पंतप्रधान कार्यालय
पंडित दीनदयाळ उपाध्याय जी यांना त्यांच्या पुण्यतिथीनिमीत्ताने पंतप्रधानांनी वाहिली आदरांजली
11 FEB 2023 10:12AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी पंडित दीनदयाळ उपाध्याय यांना त्यांच्या पुण्यतिथीनिमित्त आदरांजली वाहिली आहे.
पंतप्रधानांनी ट्विट केले;
“पंडित दीनदयाल उपाध्याय जी यांना त्यांच्या पुण्यतिथीनिमित्ताने मी आदरांजली वाहतो. देशाच्या प्रगतीसाठी आणि गरिबांच्या सेवेसाठी त्यांनी केलेले प्रयत्न आपण कधीही विसरणार नाही. त्यांच्या दूरदृष्टीने प्रेरित होऊन, विकासाची फळे उपेक्षित आणि तळागाळातील गरिबापर्यंत पोहोचावीत यासाठी आपण अहोरात्र काम करत आहोत.”

Prime Minister's Office
PM pays homage to Pandit Deendayal Upadhyaya Ji on his Punya Tithi
11 FEB 2023 10:12AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Pandit Deendayal Upadhyaya Ji on his Punya Tithi.
The Prime Minister tweeted;
“I pay homage to Pandit Deendayal Upadhyaya Ji on his Punya Tithi. We will never forget his efforts for national progress and serving the poor. Inspired by his vision, we are working round the clock to ensure the fruits of development reach the marginalised and the downtrodden.”