பிரதமர் அலுவலகம்
இஸ்ரேல் பிரதமருடன் பிரதமர் பேசினார்
08 FEB 2023 10:00PM by PIB Chennai
இஸ்ரேல் பிரதமர் மேன்மைதங்கிய பெஞ்சமின் நேத்தன்யாஹுவுடன் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி உரையாடினார்.
ட்விட்டரில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது:
"பிரதமர் @நேத்தன்யாஹுவுடன் பேசினேன். புதிய கண்டுபிடிப்பில் பங்களிப்பு குறித்த எங்களின் கவனத்தை ஆழப்படுத்துதல், பாதுகாப்பு மற்றும் பந்தோபஸ்தில் எங்களின் ஒத்துழைப்பு என இந்தியா-இஸ்ரேல் நட்புறவின் பன்முகத்தன்மையை வலுப்படுத்துவதற்கான வழிகள் பற்றி விவாதித்தோம்."

Prime Minister's Office
PM speaks to the Israeli Prime Minister
08 FEB 2023 10:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has spoken to the Prime Minister of Israel, His Excellency Benjamin Netanyahu.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Spoke with PM @netanyahu and discussed ways to strengthen the multifaceted India-Israel friendship, deepen our focus on innovation partnership, and our ongoing cooperation in defence and security."