पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी इस्त्राईलच्या पंतप्रधानांबरोबर केली चर्चा
08 FEB 2023 10:00PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी इस्त्राईलचे पंतप्रधान बेंजामिन नेत्यानाहू यांच्याची चर्चा केली.
आपल्या ट्विट संदेशात पंतप्रधान म्हणाले;
"पंतप्रधान@netanyahu (नेत्यानाहू) यांच्याशी बोलणे झाले. बहुआयामी भारत- इस्त्राईल मैत्री दृढ करण्याच्या विविध मार्गांवर तसेच नवोन्मेषी भागीदारीवर लक्ष केन्द्रित करणे, संरक्षण आणि सुरक्षा क्षेत्रातील सुरु असलेले सहकार्य यावर चर्चा केली."

Prime Minister's Office
PM speaks to the Israeli Prime Minister
08 FEB 2023 10:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has spoken to the Prime Minister of Israel, His Excellency Benjamin Netanyahu.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Spoke with PM @netanyahu and discussed ways to strengthen the multifaceted India-Israel friendship, deepen our focus on innovation partnership, and our ongoing cooperation in defence and security."