പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രി ഇസ്രായേൽ പ്രധാനമന്ത്രിയുമായി സംസാരിച്ചു
08 FEB 2023 10:00PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇസ്രായേൽ പ്രധാനമന്ത്രി ബഞ്ചമിൻ നെതന്യാഹുവുമായി സംസാരിച്ചു.
ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
"പ്രധാനമന്ത്രി നെതന്യാഹുവുമായി സംസാരിചു. ബഹുമുഖമായ ഇന്ത്യ-ഇസ്രായേൽ സൗഹൃദം ശക്തിപ്പെടുത്തുന്നതിനുള്ള വഴികൾ ചർച്ച ചെയ്തു. നവീകരണ പങ്കാളിത്തത്തിൽ ശ്രദ്ധ കേന്ദ്രീകരിക്കുന്നത് സംബന്ധിച്ചും പ്രതിരോധ, സുരക്ഷ രംഗങ്ങളിലെ സഹകരണം തുടരുന്നതിന് കുറിച്ചും ചർച്ച ചെയ്തു."

Prime Minister's Office
PM speaks to the Israeli Prime Minister
08 FEB 2023 10:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has spoken to the Prime Minister of Israel, His Excellency Benjamin Netanyahu.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Spoke with PM @netanyahu and discussed ways to strengthen the multifaceted India-Israel friendship, deepen our focus on innovation partnership, and our ongoing cooperation in defence and security."