ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਸਟੀਲ ਅਥਾਰਿਟੀ ਆਵ੍ ਇੰਡੀਆ ਦੀ ਪ੍ਰਸ਼ੰਸਾ ਕੀਤੀ
04 FEB 2023 10:57AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਜਨਵਰੀ 2023 ਵਿੱਚ ਇੱਕ ਮਹੀਨੇ ਵਿੱਚ ਹੌਟ ਮੈਟਲ, ਕਰੂਡ ਸਟੀਲ, ਅਤੇ ਵਿਕਰੀ-ਯੋਗ ਸਟੀਲ ਦੇ ਸਰਬਅਧਿਕ ਇਤਿਹਾਸਿਕ ਉਤਪਾਦਨ ਪ੍ਰਾਪਤ ਕਰਨ ’ਤੇ ਸਟੀਲ ਅਥਾਰਿਟੀ ਆਵ੍ ਇੰਡੀਆ ਲਿਮਿਟਿਡ ਦੀ ਪ੍ਰਸ਼ੰਸਾ ਕੀਤੀ ਹੈ।
ਇਸਪਾਤ ਮੰਤਰਾਲੇ ਦੇ ਟਵੀਟ ਦੇ ਜਵਾਬ ਵਿੱਚ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ;
“ਭਾਰਤ ਦੇ ਆਤਮਨਿਰਭਰ ਬਣਨ ਦੇ ਲਈ ਮਹੱਤਵਪੂਰਨ ਸੈਕਟਰ ਵਿੱਚ ਉਤਸ਼ਾਹਵਰਧਨ ਸਮਾਚਾਰ।”

Prime Minister's Office
PM lauds the Steel Authority of India
04 FEB 2023 10:57AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised Steel Authority of India Limited on achieving the highest monthly production of Hot Metal, Crude Steel, and Saleable Steel in history in January 2023.
Responding to a tweet by Ministry of Steel, the Prime Minister tweeted;
“Encouraging news from a sector vital to India being Aatmanirbhar.”