ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
స్టీల్‌ ఇండియా అథారిటీకి ప్రధాని ప్రశంసలు
04 FEB 2023 10:57AM by PIB Hyderabad
ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ స్టీల్ అథారిటీ ఆఫ్ ఇండియా లిమిటెడ్‌ను ప్రశంసించారు. ఈ మేరకు 2023 జనవరిలో సంస్థ చరిత్రలోనే అత్యధిక నెలవారీ హాట్‌మెటల్, క్రూడ్ స్టీల్, సేలబుల్ స్టీల్ ఉత్పత్తి సాధించడంపై ఆయన అభినందనలు తెలిపారు.
ఈ మేరకు ఉక్కు మంత్రిత్వశాఖ ట్వీట్‌పై స్పందిస్తూ ఇచ్చిన సందేశంలో:
“భారతదేశాన్ని స్వయం సమృద్ధం చేయడంలో కీలకమైన రంగం నుంచి ఇది ప్రోత్సాహకరమైన వార్త” అని ప్రధాని వ్యాఖ్యానించారు.

Prime Minister's Office
PM lauds the Steel Authority of India
04 FEB 2023 10:57AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised Steel Authority of India Limited on achieving the highest monthly production of Hot Metal, Crude Steel, and Saleable Steel in history in January 2023.
Responding to a tweet by Ministry of Steel, the Prime Minister tweeted;
“Encouraging news from a sector vital to India being Aatmanirbhar.”