Prime Minister's Office
PM lauds the Steel Authority of India
04 FEB 2023 10:57AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised Steel Authority of India Limited on achieving the highest monthly production of Hot Metal, Crude Steel, and Saleable Steel in history in January 2023.
Responding to a tweet by Ministry of Steel, the Prime Minister tweeted;
“Encouraging news from a sector vital to India being Aatmanirbhar.”

பிரதமர் அலுவலகம்
இந்திய எஃகு ஆணையத்துக்கு பிரதமர் பாராட்டு
04 FEB 2023 10:57AM by PIB Chennai
ஜனவரி 2023-ல் வரலாற்றில் இல்லாத வகையில், ஹாட் மெட்டல், கச்சா எஃகு மற்றும் விற்பனைக்கான எஃகு ஆகியவற்றின் அதிகபட்ச மாதாந்திர உற்பத்தியை எட்டியதற்காக இந்திய எஃகு ஆணைய நிறுவனத்தை பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி பாராட்டியுள்ளார்.
எஃகு அமைச்சகத்தின் ட்விட்டர் பதிவுக்கு பதிலளிக்கும் வகையில் பிரதமர், வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டர் பதிவில் கூறியிருப்பதாவது:
"இந்தியாவின் தற்சார்புக்கான முக்கியமான ஒரு துறையிலிருந்து ஊக்கமளிக்கும் செய்தி வந்துள்ளது"