Prime Minister's Office
PM lauds the Steel Authority of India
04 FEB 2023 10:57AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised Steel Authority of India Limited on achieving the highest monthly production of Hot Metal, Crude Steel, and Saleable Steel in history in January 2023.
Responding to a tweet by Ministry of Steel, the Prime Minister tweeted;
“Encouraging news from a sector vital to India being Aatmanirbhar.”

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी स्टिल अथॉरीटी ऑफ इंडीयाचे केले कौतुक
04 FEB 2023 10:57AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी जानेवारी 2023 मध्ये उष्ण धातू, कच्चे पोलाद आणि विक्रीयोग्य पोलादाचे सर्वोच्च ऐतिहासिक मासिक उत्पादन साध्य केल्याबद्दल स्टील अथॉरिटी ऑफ इंडिया लिमिटेडचे ​​कौतुक केले आहे.
पोलाद मंत्रालयाच्या ट्विटला उत्तर देताना पंतप्रधानांनी ट्विट केले;
"भारताच्या आत्मनिर्भरतेसाठी महत्त्वाच्या क्षेत्रातून उत्साहवर्धक बातमी."