ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ప్రముఖ గాయని వాణీ జయరామ్‌ మృతిపై ప్రధాని సంతాపం
04 FEB 2023 8:37PM by PIB Hyderabad
ప్రముఖ గాయని వాణీ జయరామ్ మృతిపై ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ప్రగాఢ సంతాపం ప్రకటించారు.
ఈ మేరకు ఒక ట్వీట్‌ ద్వారా ఇచ్చిన సందేశంలో:
“ప్రతిభావంతురాలైన గాయని వాణీ జయరామ్‌ తన మధుర స్వరంతో వేర్వేరు భాషలలో విభిన్న భావోద్వేగాలను ప్రతిబింబించే గొప్ప పాటలెన్నో పాడిన నేపథ్యంలో- ప్రజల హృదయాల్లో చిరస్థాయిగా నిలిచిపోతారు. ఆమె కన్నుమూత సృజనాత్మక ప్రపంచానికి తీరని లోటు. ఆమె కుటుంబ సభ్యులకు, అభిమానులకు నా ప్రగాఢ సానుభూతి ప్రకటిస్తున్నాను... ఓం శాంతి” అని ప్రధాని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM condoles demise of veteran singer, Vani Jairam
04 FEB 2023 8:37PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of veteran singer, Vani Jairam.
The Prime Minister tweeted;
“The talented Vani Jairam Ji will be remembered for her melodious voice and rich works, which covered diverse languages and reflected different emotions. Her passing away is a major loss for the creative world. Condolences to her family and admirers. Om Shanti.”