Prime Minister's Office
PM condoles demise of veteran singer, Vani Jairam
04 FEB 2023 8:37PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of veteran singer, Vani Jairam.
The Prime Minister tweeted;
“The talented Vani Jairam Ji will be remembered for her melodious voice and rich works, which covered diverse languages and reflected different emotions. Her passing away is a major loss for the creative world. Condolences to her family and admirers. Om Shanti.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ પીઢ ગાયિકા વાણી જયરામના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો
04 FEB 2023 8:37PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ પીઢ ગાયિકા વાણી જયરામના નિધન પર ઊંડો શોક વ્યક્ત કર્યો છે.
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
"પ્રતિભાશાળી વાણી જયરામ જીને તેમના મધુર અવાજ અને સમૃદ્ધ કાર્યો માટે યાદ કરવામાં આવશે, જેમાં વિવિધ ભાષાઓ આવરી લેવામાં આવી હતી અને વિવિધ લાગણીઓ પ્રતિબિંબિત થઈ હતી. તેમનું નિધન સર્જનાત્મક વિશ્વ માટે એક મોટી ખોટ છે. તેના પરિવાર અને પ્રશંસકો પ્રત્યે સંવેદના. ઓમ શાંતિ.”