Prime Minister's Office
PM condoles demise of veteran singer, Vani Jairam
04 FEB 2023 8:37PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of veteran singer, Vani Jairam.
The Prime Minister tweeted;
“The talented Vani Jairam Ji will be remembered for her melodious voice and rich works, which covered diverse languages and reflected different emotions. Her passing away is a major loss for the creative world. Condolences to her family and admirers. Om Shanti.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
വിഖ്യാത ഗായിക വാണി ജയറാമിന്റെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
04 FEB 2023 8:37PM by PIB Thiruvananthpuram
വിഖ്യാത ഗായിക വാണി ജയറാമിന്റെ വിയോഗത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഗാധമായ ദുഃഖം രേഖപ്പെടുത്തി.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു;
“വൈവിധ്യമാർന്ന ഭാഷകൾ ഉൾക്കൊള്ളുകയും വ്യത്യസ്ത വികാരങ്ങൾ പ്രതിഫലിപ്പിക്കുകയും ചെയ്ത ശ്രുതിമധുരമായ ശബ്ദത്തിനും ഇമ്പമുള്ള സൃഷ്ടികൾക്കും പ്രതിഭാശാലിയായ വാണി ജയറാം ജി ഓർമ്മിക്കപ്പെടും. അവരുടെ വിയോഗം സർഗ്ഗാത്മക ലോകത്തിന് വൻ നഷ്ടമാണ്. അവരുടെ കുടുംബത്തിനും ആരാധകർക്കും അനുശോചനം. ഓം ശാന്തി.”