பிரதமர் அலுவலகம்
ஸ்ரீ ஆன்-ஐ இந்தியா முழுவதும் பிரபலமாக்கும் முயற்சிகளுக்கு பிரதமர் பாராட்டு
03 FEB 2023 9:21AM by PIB Chennai
ஸ்ரீ ஆன்-ஐ இந்தியா முழுவதும் பிரபலமாக்க மேற்கொள்ளப்பட்டு வரும் முயற்சிகளை பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி பாராட்டியுள்ளார்.
அசாம் தலைமைச் செயலகத்தில் சிறுதானிய கஃபே திறப்பு விழா குறித்து அம்மாநில முதலமைச்சர் வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டருக்கு பதிலளித்து அவர் வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டர் பதிவு வருமாறு:
" ஸ்ரீ ஆன்-ஐ இந்தியா முழுவதும் பிரபலமாக்க இதுபோன்ற பல்வேறு முயற்சிகள் மேற்கொள்ளப்படுவதைக் கண்டு மகிழ்ச்சி அடைகிறேன்."

Prime Minister's Office
PM lauds endeavours across India to make Shree Ann popular
03 FEB 2023 9:21AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded endeavours being undertaken across India to make Shree Ann popular.
The Prime Minister was reacting to the Assam Chief Minister's tweet about inauguration of millet cafe in the Assam Secretariat.
Shri Modi tweeted:
"Glad to see various endeavours, like this one, being undertaken across India to make Shree Ann popular."