Prime Minister's Office
PM lauds endeavours across India to make Shree Ann popular
03 FEB 2023 9:21AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded endeavours being undertaken across India to make Shree Ann popular.
The Prime Minister was reacting to the Assam Chief Minister's tweet about inauguration of millet cafe in the Assam Secretariat.
Shri Modi tweeted:
"Glad to see various endeavours, like this one, being undertaken across India to make Shree Ann popular."

पंतप्रधान कार्यालय
श्री अन्न लोकप्रिय करण्यासाठी भारतभर सुरू असलेल्या प्रयत्नांचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी केले कौतुक
03 FEB 2023 9:21AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी श्री अन्न हा उपक्रम लोकप्रिय करण्यासाठी भारतभर सुरू असलेल्या प्रयत्नांचे कौतुक केले आहे.
आसाम सचिवालयात भरड धान्य कॅफेचे उद्घाटन झाले, याविषयी आसामच्या मुख्यमंत्र्यांच्या ट्विटवर प्रतिक्रिया देताना पंतप्रधान यांनी ट्विट केले आहे:
"श्री अन्न लोकप्रिय करण्यासाठी भारतभरात यासारखे विविध प्रयत्न केले जात आहेत हे पाहून आनंद झाला."