பிரதமர் அலுவலகம்
அனைத்துக் கடலோர காவல் படை வீரர்களுக்கும் நிறுவன தின வாழ்த்துக்களை பிரதமர் தெரிவித்துள்ளார்
01 FEB 2023 9:21AM by PIB Chennai
கடலோர காவல் படையின் நிறுவன தினத்தையொட்டி அனைத்துக் கடலோர காவல் படை வீரர்களுக்கும் பிரதமர் வாழ்த்துக்களைத் தெரிவித்துள்ளார்.
இது தொடர்பாக அவர் வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டர் பதிவில் கூறியிருப்பதாவது;
“கடலோர காவல் படையின் நிறுவன தினத்தையொட்டி அனைத்து வீரர்களுக்கும் வாழ்த்துக்கள். இந்திய கடலோர காவல் படை சிறந்த தொழில்முறைக்கும், நமது கடற்கரைகளை பாதுகாப்பாக வைத்திருக்கும் முயற்சிகளுக்கும் பெயர் பெற்றதாகும். கடலோர காவல் படையின் எதிர்கால முயற்சிகளுக்கு எனது வாழ்த்துக்களைத் தெரிவித்துக் கொள்கிறேன். @IndiaCoastGuard"

Prime Minister's Office
PM extends best wishes to all Coast Guard personnel on their Raising Day
01 FEB 2023 9:21AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended his best wishes to all Coast Guard personnel on their Raising Day.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Greetings to all Coast Guard personnel on their Raising Day. The Indian Coast Guard is known for its professionalism and efforts to keep our coasts safe. I also convey my best wishes to them for their future endeavours. @IndiaCoastGuard"