पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी तटरक्षक दलाच्या जवानांना स्थापना दिनानिमित्त दिल्या शुभेच्छा
01 FEB 2023 10:40AM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 1 फेब्रुवारी 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी तटरक्षक दलाच्या जवानांना स्थापना दिनानिमित्त शुभेच्छा दिल्या आहेत.
ट्वीट संदेशात पंतप्रधान म्हणाले;
"तटरक्षक दलाच्या सर्व जवानांना स्थापना दिनानिमित्त शुभेच्छा. भारतीय तटरक्षक दल त्यांच्या व्यावसायिकतेसाठी तसेच आपली किनारपट्टी सुरक्षित ठेवण्याच्या प्रयत्नांसाठी प्रसिद्ध आहे. भविष्यातही चांगल्या कामगिरीसाठी मी त्यांना शुभेच्छा देतो. @IndiaCoastGuard"

Prime Minister's Office
PM extends best wishes to all Coast Guard personnel on their Raising Day
01 FEB 2023 9:21AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended his best wishes to all Coast Guard personnel on their Raising Day.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Greetings to all Coast Guard personnel on their Raising Day. The Indian Coast Guard is known for its professionalism and efforts to keep our coasts safe. I also convey my best wishes to them for their future endeavours. @IndiaCoastGuard"