ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
డిజిటల్ చెల్లింపులు చాలామంది జీవితాల్లో సౌలభ్య.. సౌకర్యాలు తెచ్చాయి:ప్రధాని
21 JAN 2023 7:15PM by PIB Hyderabad
డిజిట‌ల్ చెల్లింపులు నేడు అనేకమంది జీవితాల్లో సౌల‌భ్యం.. సౌకర్యం కల్పించాయని ప్ర‌ధానమంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ వ్యాఖ్యానించారు.
ఈ మేరకు ఒక పౌరుడి ట్వీట్‌పై పంపిన స్పందన సందేశంలో:
“డిజిటల్ చెల్లింపులు చాలామంది జీవితాల్లో సౌలభ్యం, సౌకర్యం తెచ్చాయి. మీరు దీనిగురించి చాలా ఉదంతాలను వినే ఉంటారు” అని పేర్కొన్నారు.
అలాగే భారత్‌లో డిజిటల్ చెల్లింపుల పద్ధతి అనుసరణపై ప్రవాస భారతీయుడి ట్వీట్‌కు బదులిస్తూ- “ఇదిప్పుడు దేశమంతటా సర్వ సాధారణ దృశ్యం. సాంకేతికత, ఆవిష్కరణలకు తగినట్లు మన ప్రజానీకం అద్భుత నైపుణ్యాన్ని అందిపుచ్చుకుంటున్నారు” అని ప్రధాని అందులో పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
Digital payments have brought ease and comfort in the lives of many : PM
21 JAN 2023 7:15PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today noted the ease and comfort brought by digital payments in the life of many.
In a reply to a tweet by a citizen, the Prime Minister tweeted:
"Digital payments have brought ease and comfort in the lives of many. You will find many anecdotes on this."
Similarly, replying to a Pravasi Bharatiya's tweet on the adoption of digital payments in India, the Prime Minister tweeted :
"It is a common sight across India…our people have shown remarkable dexterity in adapting to tech and innovation."