પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
ડિજિટલ પેમેન્ટથી ઘણા લોકોના જીવનમાં સરળતા અને આરામ આવ્યો છે : પ્રધાનમંત્રી શ્રી
21 JAN 2023 7:15PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ઘણા લોકોના જીવનમાં ડિજિટલ પેમેન્ટ દ્વારા લાવવામાં આવેલી સરળતા અને આરામની નોંધ લીધી.
એક નાગરિકના ટ્વીટના જવાબમાં પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ ટ્વીટ કર્યું:
"ડિજિટલ પેમેન્ટથી ઘણા લોકોના જીવનમાં સરળતા અને આરામ આવ્યો છે. તમને આના પર ઘણા કિસ્સા જોવા મળશે."
તેવી જ રીતે, ભારતમાં ડિજિટલ પેમેન્ટ અપનાવવા અંગે પ્રવાસી ભારતીયના ટ્વીટનો જવાબ આપતાં પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું:
"ભારતભરમાં આ એક સામાન્ય દૃશ્ય છે...આપણા લોકોએ ટેક અને ઇનોવેશન સાથે અનુકૂલન કરવામાં નોંધપાત્ર દક્ષતા દર્શાવી છે."

Prime Minister's Office
Digital payments have brought ease and comfort in the lives of many : PM
21 JAN 2023 7:15PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today noted the ease and comfort brought by digital payments in the life of many.
In a reply to a tweet by a citizen, the Prime Minister tweeted:
"Digital payments have brought ease and comfort in the lives of many. You will find many anecdotes on this."
Similarly, replying to a Pravasi Bharatiya's tweet on the adoption of digital payments in India, the Prime Minister tweeted :
"It is a common sight across India…our people have shown remarkable dexterity in adapting to tech and innovation."