ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಡಿಜಿಟಲ್ ಪಾವತಿಗಳು ಬಹುತೇಕರ ಜೀವನದಲ್ಲಿ ಸುಲಭ ಮತ್ತು ಅನುಕೂಲಕರ ಸೌಕರ್ಯವನ್ನು ತಂದಿವೆ: ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
21 JAN 2023 7:15PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಇಂದು ಡಿಜಿಟಲ್ ಪಾವತಿಗಳು ಅನೇಕರ ಜೀವನದಲ್ಲಿ ತಂದಿರುವ ಮಹತ್ತರ ಬದಲಾವಣೆ, ಜೀವನದಲ್ಲಿ ವ್ಯವಹಾರಗಳಲ್ಲಿ ಸುಲಭ,ಸುಲಲಿತ ಅಲ್ಲದೇ ಪ್ರಮುಖ ಸೌಕರ್ಯ ತಂದಿರುವುದನ್ನು ಗಮನಿಸಿದರು.
ನಾಗರಿಕರೊಬ್ಬರ ಟ್ವೀಟ್‌ಗೆ ಪ್ರತ್ಯುತ್ತರವಾಗಿ ಪ್ರಧಾನಿಗಳು ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿದ್ದು ಹೀಗೆ:
"ಇಂದು ಡಿಜಿಟಲ್ ಪಾವತಿಗಳು ಅನೇಕರ ಜೀವನದಲ್ಲಿ ತಂದಿರುವ ಮಹತ್ತರ ಬದಲಾವಣೆ, ಜೀವನದಲ್ಲಿ ವ್ಯವಹಾರಗಳಲ್ಲಿ ಸುಲಭ,ಸುಲಲಿತ ಅಲ್ಲದೇ ಪ್ರಮುಖ ಸೌಕರ್ಯ ತಂದಿರುವುದನ್ನು ಗಮನಿಸಿದರು.
ನೀವು ಸಹ ಡಿಜಿಟಲ್ ಪಾವತಿ ಬಗ್ಗೆ ಅನೇಕ ಉಪಾಖ್ಯಾನಗಳನ್ನು ಕಾಣಬಹುದಾಗಿದೆ."

Prime Minister's Office
Digital payments have brought ease and comfort in the lives of many : PM
21 JAN 2023 7:15PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today noted the ease and comfort brought by digital payments in the life of many.
In a reply to a tweet by a citizen, the Prime Minister tweeted:
"Digital payments have brought ease and comfort in the lives of many. You will find many anecdotes on this."
Similarly, replying to a Pravasi Bharatiya's tweet on the adoption of digital payments in India, the Prime Minister tweeted :
"It is a common sight across India…our people have shown remarkable dexterity in adapting to tech and innovation."