पंतप्रधान कार्यालय
डिजिटल पेमेंट्समुळे अनेकांचे जीवन सुलभ आणि आरामदायी झालेः पंतप्रधान
21 JAN 2023 7:15PM by PIB Mumbai
डिजिटल पेमेंट्समुळे अनेकांचे जीवन सुलभ आणि आरामदायी झाले आहे असे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज नमूद केले.
एका नागरिकाच्या ट्वीटला उत्तर देताना पंतप्रधानांनी ट्वीट केलेः
"डिजिटल पेमेंट्समुळे अनेकांचे जीवन सुलभ आणि आरामदायी झाले आहे. याविषयीची अनेक उदाहरणे तुम्हाला आढळतील."
त्याच प्रकारे भारतामध्ये डिजिटल पेमेंट्सच्या अंगिकाराबाबत एका प्रवासी भारतीयाच्या ट्वीटला उत्तर देताना पंतप्रधानांनी ट्वीट केलेः
"भारतभरात आता हे नेहमीचे दृश्य बनले आहे... आमच्या जनतेने तंत्रज्ञान आणि नवोन्मेष यांचा अंगिकार करण्यामध्ये उल्लेखनीय कुशलता दाखवली आहे."

Prime Minister's Office
Digital payments have brought ease and comfort in the lives of many : PM
21 JAN 2023 7:15PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today noted the ease and comfort brought by digital payments in the life of many.
In a reply to a tweet by a citizen, the Prime Minister tweeted:
"Digital payments have brought ease and comfort in the lives of many. You will find many anecdotes on this."
Similarly, replying to a Pravasi Bharatiya's tweet on the adoption of digital payments in India, the Prime Minister tweeted :
"It is a common sight across India…our people have shown remarkable dexterity in adapting to tech and innovation."