பிரதமர் அலுவலகம்
டிஜிட்டல் பணப்பரிவர்த்தனைகள் பலரது வாழ்வில் எளிமையையும் வசதியையும் கொண்டு வந்துள்ளன: பிரதமர்
21 JAN 2023 7:15PM by PIB Chennai
டிஜிட்டல் பணப்பரிவர்த்தனையால் பலரது வாழ்வு எளிமையையும் வசதியையும் கொண்டு வந்திருப்பதாக பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி இன்று குறிப்பிட்டுள்ளார்.
பொதுமக்களில் ஒருவரது ட்விட்டர் பதிவுக்கு பதிலளிக்கும் வகையில் பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டர் பதிவில் கூறி இருப்பதாவது:
"டிஜிட்டல் பணப்பரிவர்த்தனைகள் பலரது வாழ்வில் எளிமையையும் வசதியையும் கொண்டு வந்துள்ளன. இது தொடர்பாக பலரது வாழ்வில் பல நிகழ்வுகளை நீங்கள் காணலாம்."
இவ்வாறு பிரதமர் தமது ட்விட்டர் பதிவில் தெரிவித்துள்ளார்.

Prime Minister's Office
Digital payments have brought ease and comfort in the lives of many : PM
21 JAN 2023 7:15PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today noted the ease and comfort brought by digital payments in the life of many.
In a reply to a tweet by a citizen, the Prime Minister tweeted:
"Digital payments have brought ease and comfort in the lives of many. You will find many anecdotes on this."
Similarly, replying to a Pravasi Bharatiya's tweet on the adoption of digital payments in India, the Prime Minister tweeted :
"It is a common sight across India…our people have shown remarkable dexterity in adapting to tech and innovation."