പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
സാവിത്രിഭായ് ഫൂലെയുടെ ജന്മദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ശ്രദ്ധാഞ്ജലി
03 JAN 2023 11:54AM by PIB Thiruvananthpuram
സാവിത്രിഭായ് ഫൂലെയുടെ ജന്മദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അവർക്ക് ആദരാഞ്ജലികൾ അർപ്പിച്ചു.
“ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു :
"സാവിത്രിഭായ് ഫൂലെ ജിയുടെ ജന്മവാർഷികത്തിൽ ഞാൻ പ്രചോദകയായ സാവിത്രിഭായിക്ക് ആദരാഞ്ജലികൾ അർപ്പിക്കുന്നു. അവർ നമ്മുടെ നാരീശക്തിയുടെ അജയ്യമായ ചൈതന്യത്തെ പ്രതിനിധീകരിക്കുന്നു. സ്ത്രീകളെ ബോധവൽക്കരിക്കുന്നതിനും ശാക്തീകരിക്കുന്നതിനുമായി അർപ്പിതമായ ഒരു ജീവിതമായിരുന്നു അവരുടേത്. സാമൂഹിക പരിഷ്‌കരണത്തിലും സാമൂഹിക സേവനത്തിലും അവർ ശ്രദ്ധ കേന്ദ്രീകരിച്ചിരിന്നു "

Prime Minister's Office
PM pays homage to Savitribai Phule on her birth anniversary
03 JAN 2023 11:54AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid homage to Savitribai Phule on her birth anniversary.
"In a tweet, the Prime Minister said;
"I pay homage to the inspiring Savitribai Phule Ji on her birth anniversary. She personifies the indomitable spirit of our Nari Shakti. Hers was a life devoted to educating and empowering women. Equally inspiring is her focus on social reform and community service."