Prime Minister's Office
PM pays homage to Savitribai Phule on her birth anniversary
03 JAN 2023 11:54AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid homage to Savitribai Phule on her birth anniversary.
"In a tweet, the Prime Minister said;
"I pay homage to the inspiring Savitribai Phule Ji on her birth anniversary. She personifies the indomitable spirit of our Nari Shakti. Hers was a life devoted to educating and empowering women. Equally inspiring is her focus on social reform and community service."

पंतप्रधान कार्यालय
सावित्रीबाई फुले यांच्या जयंतीनिमित्त पंतप्रधानांनी वाहिली आदरांजली
03 JAN 2023 11:54AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी सावित्रीबाई फुले यांना त्यांच्या जयंतीनिमित्त आदरांजली वाहिली आहे.
एका ट्विटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
प्रेरणादायी सावित्रीबाई फुले यांना जयंतीनिमित्त माझे विनम्र अभिवादन. आपल्या महिला शक्तीच्या दुर्दम्य भावनेचे रूप त्यांच्यात दिसते. त्यांचे जीवन महिलांना शिक्षित आणि सक्षम करण्यासाठी समर्पित होते. सामाजिक सुधारणा आणि समाजसेवेमधे त्यांनी दिलेले योगदान तितकेच प्रेरणादायी आहे.