പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
റാണി വേലു നാച്ചിയാരുടെ ജന്മവാർഷികത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ശ്രദ്ധാഞ്ജലി
03 JAN 2023 11:52AM by PIB Thiruvananthpuram
റാണി വേലു നാച്ചിയാരുടെ ജന്മവാർഷികത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അവർക്ക് ആദരാഞ്ജലികൾ അർപ്പിച്ചു.
ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു :
"ധീരയായ റാണി വേലു നാച്ചിയാർക്ക് അവരുടെ ജന്മവാർഷികത്തിൽ ആദരാഞ്ജലികൾ. തന്റെ ജനങ്ങൾക്ക് നീതി ഉറപ്പാക്കുന്നതിൽ അവർ മുൻപന്തിയിലായിരുന്നു. കൊളോണിയലിസത്തെ ശക്തമായി ചെറുത്തുതോൽപ്പിക്കുകയും സമൂഹത്തിന്റെ ക്ഷേമത്തിനായി പ്രവർത്തിക്കുകയും ചെയ്തു. അവരുടെ ധീരത വരും തലമുറകളെ പ്രചോദിപ്പിക്കും."

Prime Minister's Office
PM pays tributes to Rani Velu Nachiyar on her birth anniversary
03 JAN 2023 11:52AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Rani Velu Nachiyar on her birth anniversary.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Tributes to the courageous Rani Velu Nachiyar on her birth anniversary. She was at the forefront of ensuring justice for her people. She fiercely resisted colonialism and also worked for the welfare of society. Her bravery will keep motivating generations to come."