पंतप्रधान कार्यालय
पी व्ही चलपती राव यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केले दु:ख
01 JAN 2023 9:51PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी ज्येष्ठ भाजपा नेते पी व्ही चलपती राव यांच्या निधनाबद्दल तीव्र शोक व्यक्त केला आहे.
पंतप्रधानांनी आपल्या ट्वीटर संदेशामध्ये म्हटले आहे:
“पी व्ही चलपती राव हे त्यांचा असामान्य सेवाभाव आणि देशप्रेमाची आस यासाठी नेहमीच स्मरणात राहतील. असंख्य भाजपा कार्यकर्त्यांसाठी ते प्रेरणास्रोत असतील. त्यांच्या निधनाने तीव्र दुःख झाले आहे. त्यांचे कुटुंबीय तसेच चाहत्यांप्रति माझ्या सहवेदना.”

Prime Minister's Office
PM condoles death of Shri PV Chalapathi Rao
01 JAN 2023 8:41PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed sorrow on the demise of veteran BJP leader Shri PV Chalapathi Rao.
In a tweet, Shri Modi said :
"Shri PV Chalapathi Rao Garu will be remembered for his outstanding service and patriotic zeal. He will remain a source of inspiration for countless BJP Karyakartas. Anguished by his demise. Condolences to his family and admirers. Om Shanti."