ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
క్రికెటర్ శ్రీ రుషభ్ పంత్ ప్రమాదం బారిన పడటం తో కలత చెందిన ప్రధాన మంత్రి
30 DEC 2022 4:38PM by PIB Hyderabad
ప్రముఖ క్రికెటర్ శ్రీ రుషభ్ పంత్ ప్రమాదం బారిన పడ్డ సంగతి తెలిసి ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ దుఃఖాన్ని వ్యక్తం చేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘ప్రముఖ క్రికెటర్ శ్రీ రుషభ్ పంత్ ప్రమాదం బారిన పడ్డట్టు తెలిసి బాధ పడ్డాను. ఆయన క్షేమం గా ఉండాలని, స్వస్థుడు కావాలని ఆ ఈశ్వరుడి ని నేను ప్రార్థిస్తున్నాను. @RishabhPant17’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM distressed by the accident of cricketer, Rishabh Pant
30 DEC 2022 4:38PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed sorrow over the accident of noted cricketer, Rishabh Pant.
The Prime Minister tweeted;
"Distressed by the accident of noted cricketer Rishabh Pant. I pray for his good health and well-being. @RishabhPant17"