पंतप्रधान कार्यालय
क्रिकेटपटू ऋषभ पंतच्या अपघातामुळे पंतप्रधान व्यथित
30 DEC 2022 4:38PM by PIB Mumbai
प्रसिद्ध क्रिकेटपटू ऋषभ पंत याला झालेल्या अपघाताबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी दु:ख व्यक्त केले आहे.
पंतप्रधानांनी ट्विट केले आहे की;
"प्रसिद्ध क्रिकेटपटू ऋषभ पंतच्या अपघातामुळे व्यथित झालो. मी त्याच्या @RishabhPant17 उत्तम आरोग्यासाठी आणि त्याच्या तब्येतीत लवकर सुधारणा व्हावी यासाठी प्रार्थना करतो."

Prime Minister's Office
PM distressed by the accident of cricketer, Rishabh Pant
30 DEC 2022 4:38PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed sorrow over the accident of noted cricketer, Rishabh Pant.
The Prime Minister tweeted;
"Distressed by the accident of noted cricketer Rishabh Pant. I pray for his good health and well-being. @RishabhPant17"