Prime Minister's Office
PM distressed by the accident of cricketer, Rishabh Pant
30 DEC 2022 4:38PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed sorrow over the accident of noted cricketer, Rishabh Pant.
The Prime Minister tweeted;
"Distressed by the accident of noted cricketer Rishabh Pant. I pray for his good health and well-being. @RishabhPant17"

பிரதமர் அலுவலகம்
கிரிக்கெட் வீரர் ரிஷப் பந்த் விபத்தில் சிக்கியது வருத்தம் அளிக்கிறது: பிரதமர்
30 DEC 2022 4:38PM by PIB Chennai
பிரபல கிரிக்கெட் வீரர் ரிஷப் பந்த் விபத்தில் சிக்கியிருப்பது குறித்து தமது கவலையை வெளிப்படுத்தியுள்ளார்.
இது தொடர்பாக அவர் வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டர் பதிவில் கூறியிருப்பதாவது :
“பிரபல கிரிக்கெட் வீரர் ரிஷப் பந்த் விபத்தில் சிக்கியது அறிந்து கவலைக்குள்ளானேன். அவர் நலன் அடையவும் நல்ல ஆரோக்கியத்துக்கும் இறைவனிடம் பிரார்த்தனை செய்கிறேன்” இவ்வாறு பிரதமர் தெரிவித்துள்ளார்.