ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
సిక్కిం రోడ్డు ప్రమాదంలో సైనిక సిబ్బంది మృతిపై ప్రధానమంత్రి సంతాపం
23 DEC 2022 5:18PM by PIB Hyderabad
సిక్కింలో సంభవించిన రోడ్డు ప్రమాదంలో సైనిక సిబ్బంది కొందరు ప్రాణాలు కోల్పోవడంపై ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ సంతాపం తెలిపారు. ఈ దుర్ఘటనలో గాయపడినవారు త్వరగా కోలుకోవాలని శ్రీ మోదీ ఆకాంక్షించారు.
ఈ మేరకు ప్రధానమంత్రి కార్యాలయం ట్వీట్ ద్వారా పంపిన సందేశంలో;
“సిక్కింలో జరిగిన రోడ్డు ప్రమాదంలో మన వీర సైనికులు ప్రాణాలు కోల్పోవడం బాధాకరం. వారి కుటుంబాలకు నా ప్రగాఢ సంతాపం తెలుపుతున్నాను. క్షతగాత్రులు త్వరగా కోలుకోవాలని దైవాన్ని ప్రార్థిస్తున్నాను: ప్రధానమంత్రి@narendramodi” అని పేర్కొంది.

Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives of army personnel due to a road mishap in Sikkim
23 DEC 2022 5:18PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the loss of lives of army personnel due to a road mishap in Sikkim. Shri Modi also wished speedy recovery of those who got injured in the road mishap.
The Prime Minister Office tweeted;
"Pained by the loss of lives of our brave army personnel due to a road mishap in Sikkim. Condolences to the bereaved families. May the injured recover soon: PM @narendramodi