पंतप्रधान कार्यालय
सिक्कीममध्ये झालेल्या रस्ते अपघातात लष्कराच्या जवानांच्या मृत्यूबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी व्यक्त केला शोक
23 DEC 2022 6:09PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 23 डिसेंबर 2022
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी सिक्कीममध्ये झालेल्या अपघातात लष्कराच्या जवानांच्या मृत्यूबद्दल शोक व्यक्त केला आहे. या अपघातात जखमी झालेल्यांना लवकरात लवकर बरे होण्यासाठी त्यांनी सदिच्छा व्यक्त केल्या.
पंतप्रधान कार्यालयाने ट्विट केले;
"सिक्कीममध्ये झालेल्या रस्ता दुर्घटनेत आपल्या शूर जवानांनी जीव गमावला आहे. त्यांच्या शोकाकुल कुटुंबियांच्या दु :खात मी सहभागी आहे. जखमी लवकर बरे होवोत: पंतप्रधान @narendramodi

Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives of army personnel due to a road mishap in Sikkim
23 DEC 2022 5:18PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the loss of lives of army personnel due to a road mishap in Sikkim. Shri Modi also wished speedy recovery of those who got injured in the road mishap.
The Prime Minister Office tweeted;
"Pained by the loss of lives of our brave army personnel due to a road mishap in Sikkim. Condolences to the bereaved families. May the injured recover soon: PM @narendramodi