ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಶ್ರೀಮತಿ ಮುಕ್ತಾ ತಿಲಕ್ ಅವರ ನಿಧನಕ್ಕೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರಿಂದ ಸಂತಾಪ
22 DEC 2022 9:26PM by PIB Bengaluru
ಪುಣೆಯ ಮಾಜಿ ಮೇಯರ್ ಮತ್ತು ಮಹಾರಾಷ್ಟ್ರದ ಶಾಸಕಿ ಶ್ರೀಮತಿ ಮುಕ್ತಾ ತಿಲಕ್ ಅವರ ನಿಧನಕ್ಕೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ತೀವ್ರ ಸಂತಾಪ ವ್ಯಕ್ತಪಡಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು ತಮ್ಮ ಟ್ವೀಟ್‌ ಸಂದೇಶದಲ್ಲಿ ಈ ರೀತಿ ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ;
"ಶ್ರೀಮತಿ ಮುಕ್ತಾ ತಿಲಕ್ ಜೀ ಅವರು ಶ್ರದ್ಧೆಯಿಂದ ಸಮಾಜಕ್ಕೆ ಸೇವೆ ಸಲ್ಲಿಸಿದ್ದರು. ಸಾರ್ವಜನಿಕರ ಸಮಸ್ಯೆಗಳಿಗೆ ಪರಿಹಾರ ನೀಡಲು ಪ್ರಯತ್ನಿಸುವ ಮೂಲಕ ಜನಪ್ರಿಯತೆಯ ಛಾಪು ಮೂಡಿಸಿದ್ದಾರೆ ಮತ್ತು ಪುಣೆಯ ಮೇಯರ್ ಆಗಿ ಗಮನಾರ್ಹ ಅಧಿಕಾರಾವಧಿಯನ್ನು ಹೊಂದಿದ್ದರು. ಬಿಜೆಪಿಗೆ ಅವರ ಬದ್ಧತೆಯನ್ನು ಕಾರ್ಯಕರ್ತರು ಯಾವಾಗಲೂ ಗೌರವಿಸುತ್ತಾರೆ. ಅವರ ನಿಧನದಿಂದ ನೋವಾಗಿದೆ. ಅವರ ಕುಟುಂಬಕ್ಕೆ ಮತ್ತು ಬೆಂಬಲಿಗರಿಗೆ ನನ್ನ ಸಂತಾಪ. ಓಂ ಶಾಂತಿ."

Prime Minister's Office
PM condoles the demise of Smt. Mukta Tilak
22 DEC 2022 9:26PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi expressed deep grief over the demise of former Pune mayor and MLA, Maharashtra, Smt. Mukta Tilak.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Smt. Mukta Tilak Ji served society with diligence. She made a mark by raising pro-people issues and had a noteworthy tenure as Pune’s Mayor. Her commitment to BJP will always be cherished by Karyakartas. Pained by her demise. Condolences to her family and supporters. Om Shanti."