പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
മുക്ത തിലകിന്റെ വിയോഗത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചനം രേഖപ്പെടുത്തി
22 DEC 2022 9:26PM by PIB Thiruvananthpuram
മുൻ പൂനെ മേയറും മഹാരാഷ്ട്ര എംഎൽഎയുമായ ശ്രീമതി മുക്ത തിലകിന്റെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഗാധമായ ദുഃഖം രേഖപ്പെടുത്തി.
ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
"ശ്രീമതി മുക്ത തിലക് ജി സമൂഹത്തെ ശുഷ്കാന്തിയോടെ സേവിച്ചു. ജനോപകാരപ്രദമായ പ്രശ്‌നങ്ങൾ ഉന്നയിച്ച് അവർ വ്യക്തിമുദ്ര പതിപ്പിച്ചു, പൂനെ മേയർ എന്ന നിലയിൽ ശ്രദ്ധേയമായ ഒരു ഭരണകാലം അവർക്കുണ്ടായിരുന്നു. ബിജെപിയോടുള്ള അവരുടെ പ്രതിബദ്ധത പ്രവർത്തകർക്ക് എന്നും വിലമതിക്കും. അവരുടെ വിയോഗത്തിൽ വേദനിക്കുന്നു. കുടുംബത്തെയും പിന്തുണയ്ക്കുന്നവരെയും അനുശോചനം അറിയിക്കുന്നു . ഓം ശാന്തി."

Prime Minister's Office
PM condoles the demise of Smt. Mukta Tilak
22 DEC 2022 9:26PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi expressed deep grief over the demise of former Pune mayor and MLA, Maharashtra, Smt. Mukta Tilak.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Smt. Mukta Tilak Ji served society with diligence. She made a mark by raising pro-people issues and had a noteworthy tenure as Pune’s Mayor. Her commitment to BJP will always be cherished by Karyakartas. Pained by her demise. Condolences to her family and supporters. Om Shanti."