पंतप्रधान कार्यालय
मुक्ता टिळक यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केला शोक
22 DEC 2022 10:00PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 22 डिसेंबर 2022
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी पुण्याच्या माजी महापौर आणि महाराष्ट्राच्या आमदार मुक्ता टिळक यांच्या निधनाबद्दल तीव्र दुःख व्यक्त केले आहे.
पंतप्रधानांनी ट्वीट केले आहे ;
‘मुक्ता टिळक जी यांनी समाजाची आत्मीयतेने सेवा केली. लोकोपयोगी मुद्दे उपस्थित करून त्यांनी आपला ठसा उमटवला. पुण्याच्या महापौर म्हणून त्यांची कारकीर्द लक्षणीय होती. भाजपाप्रती त्यांची कटिबध्दता कार्यकर्त्यांसाठी नेहमी संस्मरणीय राहील. त्यांच्या निधनाने दुःख झाले. त्यांचे कुटुंबीय आणि समर्थक यांच्याप्रती शोकसंवेदना व्यक्त करतो. ओम शांती’

Prime Minister's Office
PM condoles the demise of Smt. Mukta Tilak
22 DEC 2022 9:26PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi expressed deep grief over the demise of former Pune mayor and MLA, Maharashtra, Smt. Mukta Tilak.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Smt. Mukta Tilak Ji served society with diligence. She made a mark by raising pro-people issues and had a noteworthy tenure as Pune’s Mayor. Her commitment to BJP will always be cherished by Karyakartas. Pained by her demise. Condolences to her family and supporters. Om Shanti."