ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఫీఫావరల్డ్ కప్ విజేతలు గా నిలచిన అర్జెంటీనా కు అభినందనల ను తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
ఫీఫావరల్డ్ కప్ లో సాహసిక ప్రదర్శన కు గాను ఫ్రాన్స్ కు కూడా ఆయన అభినందనలను తెలిపారు
18 DEC 2022 11:55PM by PIB Hyderabad
ఫీఫా ప్రపంచ కప్ విజేతలు గా నిలచినందుకు అర్జెంటీనా ను ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందించారు; ఫీఫా వరల్డ్ కప్ లో గొప్ప ఉత్సాహపూర్ణమైనటువంటి ఆటతీరు ను కనబరచినందుకు గాను ఫ్రాన్స్ కు కూడా శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందనల ను వ్యక్తం చేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘ఈ మ్యాచ్ ను కూడా అత్యంత ఉద్వేగానికి లోను చేసేటటువంటి ఫుట్ బాల్ మ్యాచుల లో ఒకటి గా గుర్తుంచుకోవడం జరుగుతుంది. #FIFAWorldCup చాంపియన్ గా నిలచిన అర్జెంటీనా కు ఇవే అభినందన లు. టూర్నమెంట్ లో ప్రతి దశ లోనూ వారు దమ్ము తో కూడిన ఆటతీరు ను ప్రదర్శించారు. అర్జెంటీనా యొక్క, శ్రీ మెసీ యొక్క లక్షల మంది భారతీయ అభిమాన గణం ఈ చాలా గొప్ప గెలుపు తాలూకు ఆనందాన్ని ఆస్వాదిస్తూ ఉన్నారు. @alferdez ’’
‘‘ #FIFAWorldCup లో స్ఫూర్తిదాయకమైనటువంటి ప్రదర్శన కు గాను ఫ్రాన్స్ కు ఇవే అభినందన లు. వారు ఫైనల్ వరకు చేరుకోవడం లో వారి కౌశలాన్ని మరియు క్రీడా సంబంధి ఉత్సాహాన్ని చాటుకోవడం ద్వారా ఫుట్ బాల్ ప్రేమికుల హృద‌యాల ను గెలుచుకొన్నారు. @EmmanuelMacron ’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM congratulates Argentina on becoming FIFA World Cup Champions
Also congratulates France for a spirited performance at the FIFA World Cup
18 DEC 2022 11:55PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Argentina on becoming FIFA World Cup Champions. Shri Modi also congratulates France for a spirited performance at the FIFA World Cup.
The Prime Minister tweeted;
"This will be remembered as one of the most thrilling Football matches! Congrats to Argentina on becoming #FIFAWorldCup Champions! They’ve played brilliantly through the tournament. Millions of Indian fans of Argentina and Messi rejoice in the magnificent victory! @alferdez"
"Congratulations to France for a spirited performance at the #FIFAWorldCup ! They also delighted Football fans with their skill and sportsmanship on the way to the finals. @EmmanuelMacron"