પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ આર્જેન્ટિનાને FIFA વર્લ્ડ કપ ચેમ્પિયન બનવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા
FIFA વર્લ્ડ કપમાં જુસ્સાદાર પ્રદર્શન માટે ફ્રાન્સને પણ અભિનંદન
18 DEC 2022 11:55PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આર્જેન્ટિનાને ફિફા વર્લ્ડ કપ ચેમ્પિયન બનવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે. શ્રી મોદીએ FIFA વર્લ્ડ કપમાં જુસ્સાદાર પ્રદર્શન માટે ફ્રાન્સને પણ અભિનંદન પાઠવ્યા હતા.
પ્રધાનમંત્રીએ ટવીટ કર્યું;
"આને સૌથી રોમાંચક ફૂટબોલ મેચોમાંની એક તરીકે યાદ કરવામાં આવશે! #FIFAWorldCup ચેમ્પિયન બનવા બદલ આર્જેન્ટિનાને અભિનંદન! તેઓ ટૂર્નામેન્ટમાં શાનદાર રીતે રમ્યા છે. આર્જેન્ટિના અને મેસીના લાખો ભારતીય ચાહકો શાનદાર જીતનો આનંદ માણે છે! @alferdez"
"#FIFAWorldCup માં જુસ્સાદાર પ્રદર્શન માટે ફ્રાંસને અભિનંદન! તેઓએ ફૂટબોલ ચાહકોને તેમની કુશળતા અને ખેલદિલીથી ફાઈનલમાં જવાના માર્ગે પણ આનંદિત કર્યા. @EmmanuelMacron"

Prime Minister's Office
PM congratulates Argentina on becoming FIFA World Cup Champions
Also congratulates France for a spirited performance at the FIFA World Cup
18 DEC 2022 11:55PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Argentina on becoming FIFA World Cup Champions. Shri Modi also congratulates France for a spirited performance at the FIFA World Cup.
The Prime Minister tweeted;
"This will be remembered as one of the most thrilling Football matches! Congrats to Argentina on becoming #FIFAWorldCup Champions! They’ve played brilliantly through the tournament. Millions of Indian fans of Argentina and Messi rejoice in the magnificent victory! @alferdez"
"Congratulations to France for a spirited performance at the #FIFAWorldCup ! They also delighted Football fans with their skill and sportsmanship on the way to the finals. @EmmanuelMacron"