पंतप्रधान कार्यालय
फिफा विश्वचषक विजेते बनल्याबद्दल अर्जेंटिनाचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
तसेच फिफा विश्वचषकात केलेल्या रोमांचक कामगिरीबद्दल फ्रान्सचेही केले अभिनंदन
18 DEC 2022 11:55PM by PIB Mumbai
फिफा विश्वचषक विजेते बनल्याबद्दल पंतप्रधानांनी अर्जेंटिनाचे अभिनंदन केले आहे.पंतप्रधान मोदींनी फिफा विश्वचषक स्पर्धेतील रोमांचक कामगिरीबद्दल फ्रान्सचेही अभिनंदन केले आहे.
आपल्या ट्विटर संदेशात पंतप्रधान म्हणाले;
"हा सामना सर्वात रोमहर्षक फुटबॉल सामन्यांपैकी एक म्हणून कायम लक्षात राहील!
फिफा विश्वचषक विजेते बनल्याबद्दल अर्जेंटिनाचे अभिनंदन! त्यांनी संपूर्ण स्पर्धेत अतिशय शानदार खेळ केला. अर्जेंटिना आणि मेस्सीच्या लाखो भारतीय चाहत्यांनी या दमदार विजयासाठी आनंद व्यक्त केला आहे@alferdez ! "
फिफा विश्वचषक स्पर्धेतील रोमांचक कामगिरीबद्दल फ्रान्सचेही अभिनंदन! खेळाडूंनी फुटबॉल चाहत्यांना आपल्या खेळातील कौशल्याने आणि खिलाडूवृत्तीने संपूर्ण स्पर्धेत आनंद दिला @EmmanuelMacron. "

Prime Minister's Office
PM congratulates Argentina on becoming FIFA World Cup Champions
Also congratulates France for a spirited performance at the FIFA World Cup
18 DEC 2022 11:55PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Argentina on becoming FIFA World Cup Champions. Shri Modi also congratulates France for a spirited performance at the FIFA World Cup.
The Prime Minister tweeted;
"This will be remembered as one of the most thrilling Football matches! Congrats to Argentina on becoming #FIFAWorldCup Champions! They’ve played brilliantly through the tournament. Millions of Indian fans of Argentina and Messi rejoice in the magnificent victory! @alferdez"
"Congratulations to France for a spirited performance at the #FIFAWorldCup ! They also delighted Football fans with their skill and sportsmanship on the way to the finals. @EmmanuelMacron"