Prime Minister's Office
PM congratulates Argentina on becoming FIFA World Cup Champions
Also congratulates France for a spirited performance at the FIFA World Cup
18 DEC 2022 11:55PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Argentina on becoming FIFA World Cup Champions. Shri Modi also congratulates France for a spirited performance at the FIFA World Cup.
The Prime Minister tweeted;
"This will be remembered as one of the most thrilling Football matches! Congrats to Argentina on becoming #FIFAWorldCup Champions! They’ve played brilliantly through the tournament. Millions of Indian fans of Argentina and Messi rejoice in the magnificent victory! @alferdez"
"Congratulations to France for a spirited performance at the #FIFAWorldCup ! They also delighted Football fans with their skill and sportsmanship on the way to the finals. @EmmanuelMacron"

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਫੀਫਾ ਵਿਸ਼ਵ ਕੱਪ ਚੈਂਪੀਅਨ ਬਣਨ ’ਤੇ ਅਰਜਨਟੀਨਾ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਫੀਫਾ ਵਿਸ਼ਵ ਕੱਪ ਵਿੱਚ ਜ਼ੋਰਦਾਰ ਪ੍ਰਦਰਸ਼ਨ ਕਰਨ ਦੇ ਲਈ ਫਰਾਂਸ ਨੂੰ ਵੀ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ
18 DEC 2022 11:55PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਫੀਫਾ ਵਿਸ਼ਵ ਕੱਪ ਚੈਂਪੀਅਨ ਬਣਨ ’ਤੇ ਅਰਜਨਟੀਨਾ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ ਹਨ। ਸ਼੍ਰੀ ਮੋਦੀ ਨੇ ਫੀਫਾ ਕੱਪ ਵਿੱਚ ਜ਼ੋਰਦਾਰ ਪ੍ਰਦਰਸ਼ਨ ਕਰਨ ਦੇ ਲਈ ਫਰਾਂਸ ਨੂੰ ਵੀ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ ਹਨ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ ਹੈ;
“ਇਸ ਮੈਚ ਨੂੰ ਵੀ ਅਤਿਅੰਤ ਰੋਮਾਂਚਕ ਫੁੱਟਬਾਲ ਮੈਚ ਦੇ ਰੂਪ ਵਿੱਚ ਯਾਦ ਕੀਤਾ ਜਾਵੇਗਾ! #FIFAWorldCup ਚੈਂਪੀਅਨ ਬਣਨ ’ਤੇ ਅਰਜਨਟੀਨਾ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ! ਪੂਰੇ ਟੂਰਨਾਮੈਂਟ ਵਿੱਚ ਉਹ ਲੋਕ ਦਮਦਾਰ ਤਰੀਕੇ ਨਾਲ ਖੇਡੇ। ਅਰਜਨਟੀਨਾ ਅਤੇ ਮੈਸੀ ਦੇ ਲੱਖਾਂ ਭਾਰਤੀ ਪ੍ਰਸ਼ੰਸਕ ਇਸ ਸ਼ਾਨਦਾਰ ਜਿੱਤ ਦਾ ਅਨੰਦ ਮਨਾ ਰਹੇ ਹਨ।@alferdez”
“#FIFAWorldCup ਵਿੱਚ ਜ਼ੋਰਦਾਰ ਪ੍ਰਦਰਸ਼ਨ ਕਰਨ ਦੇ ਲਈ ਫਰਾਂਸ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ! ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੇ ਵੀ ਫਾਈਨਲ ਤੱਕ ਪਹੁੰਚਣ ਵਿੱਚ ਆਪਣੇ ਕੌਸ਼ਲ ਅਤੇ ਖੇਡ ਭਾਵਨਾ ਨਾਲ ਫੁੱਟਬਾਲ ਪ੍ਰੇਮੀਆਂ ਦਾ ਦਿਲ ਜਿੱਤ ਲਿਆ@EmmanuelMacron”