பிரதமர் அலுவலகம்
வெற்றி தினத்தையொட்டி 1971-ஆம் ஆண்டு போர் வெற்றிக்காக போராடிய ஆயுதப்படையினருக்கு பிரதமர் மரியாதை செலுத்தினார்
16 DEC 2022 11:18AM by PIB Chennai
வெற்றி தினத்தையொட்டி 1971-ஆம் ஆண்டு போரில் இந்தியா மகத்தான வெற்றியை அடைவதை உறுதி செய்த துணிச்சல் மிக்க அனைத்து ஆயுதப்படையினருக்கும் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி மரியாதை செலுத்தியுள்ளார்.
இது குறித்து பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டர் பதிவில் கூறியிருப்பதாவது;
“விஜய் தினத்தையொட்டி, 1971-ஆம் ஆண்டு போரில் இந்தியா மகத்தான வெற்றியை அடைவதை உறுதி செய்த துணிச்சல் மிக்க அனைத்து ஆயுதப்படையினருக்கும் நான் மரியாதை செலுத்துகிறேன். நமது நாட்டை பாதுகாப்பாக வைத்திருப்பதற்காக ஆயுதப்படையினருக்கு நாடு எப்போதும் நன்றிக்கடன் பட்டிருக்கும்”.

Prime Minister's Office
PM pays homage to armed forces for 1971 war victory on Vijay Diwas
16 DEC 2022 11:18AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid homage to all those brave armed forces personnel who ensured India attained an exceptional win in the 1971 war on the occasion of Vijay Diwas.
In a tweet, the Prime Minister said;
"On Vijay Diwas, I pay homage to all those brave armed forces personnel who ensured India attained an exceptional win in the 1971 war. Our nation will always be indebted to the armed forces for their role in keeping the country safe and secure."