ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ప్రఖ్యాత మరాఠీ లావణి గాయని సులోచన తాయ్ చవాన్ మృతి పట్ల సంతాపం ప్రకటించిన - ప్రధానమంత్రి
10 DEC 2022 6:00PM by PIB Hyderabad
ప్రఖ్యాత మరాఠీ లావణి గాయని సులోచన తాయ్ చవాన్ మృతి పట్ల ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ప్రగాఢ సంతాపం వ్యక్తం చేశారు.
ఈ మేరకు ప్రధానమంత్రి సామాజిక మాధ్యమం ద్వారా ఒక ట్వీట్ చేస్తూ, "మహారాష్ట్ర సంస్కృతి, ముఖ్యంగా లావణి ని ప్రోత్సహించడంలో, సులోచనా తాయ్ చవాన్ పోషించిన ప్రతిష్టాత్మకమైన పాత్రను రాబోయే తరాలు గుర్తుంచుకుంటాయి. ఆమె సంగీతం, రంగస్థలంపై కూడా ఎక్కువగా మక్కువ చూపారు. ఆమె మృతి నాకెంతో బాధను కలిగించింది. ఆమె కుటుంబ సభ్యులకు, అభిమానులకు నా సానుభూతి తెలియజేస్తున్నాను. ఓం శాంతి." అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM condoles the demise of renowned Marathi Lavani singer Sulochana Tai Chavan
10 DEC 2022 6:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of renowned Marathi Lavani singer Sulochana Tai Chavan.
In a tweet, the Prime Minister said;
"The coming generations will remember Sulochana Tai Chavan for her monumental role in promoting the culture of Maharashtra, especially Lavani. She was also passionate about music and theatre. Pained by her demise. Condolences to her family and admirers. Om Shanti."