ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಖ್ಯಾತ ಮರಾಠಿ ಲಾವಣಿ ಗಾಯಕಿ ಸುಲೋಚನಾ ತಾಯಿ (ಅಕ್ಕ) ಚವ್ಹಾಣ್ ಅವರ ನಿಧನಕ್ಕೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಸಂತಾಪ ವ್ಯಕ್ತಪಡಿಸಿದ್ದಾರೆ.
10 DEC 2022 6:00PM by PIB Bengaluru
ಖ್ಯಾತ ಮರಾಠಿ ಲಾವಣಿ ಗಾಯಕಿ ಸುಲೋಚನಾ ತೈ ಚವ್ಹಾಣ್ ಅವರ ನಿಧನಕ್ಕೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ತೀವ್ರ ಸಂತಾಪ ವ್ಯಕ್ತಪಡಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಟ್ವೀಟ್‌ನಲ್ಲಿ ಪ್ರಧಾನಿ ನರೇಂದ್ರ ಪ್ರಧಾನಿ ಅವರು ಹೇಳಿದ್ದು ಹೀಗೆ:
"ಮುಂಬರುವ ಪೀಳಿಗೆಗಳು ಮಹಾರಾಷ್ಟ್ರದ ಸಂಸ್ಕೃತಿಯನ್ನು ಪ್ರಚಾರ ಮಾಡುವಲ್ಲಿ ಸುಲೋಚನಾ ತಾಯಿ (ಅಕ್ಕ)ಚವ್ಹಾಣ್ ಅವರನ್ನು ವಿಶೇಷವಾಗಿ ಲಾವಣಿ ಮೂಲಕ ನೆನಪಿಸಿಕೊಳ್ಳುತ್ತವೆ. ಸುಲೋಚನಾ ತಾಯಿ (ಅಕ್ಕ) ಅವರು ಸಂಗೀತ ಮತ್ತು ರಂಗಭೂಮಿಯ ಬಗ್ಗೆ ಒಲವು ಹೊಂದಿದ್ದರು. ಇಂತಹ ಪ್ರತಿಭಾವಂತರ ನಿಧನದಿಂದ ನೋವಾಗಿದೆ. ಸುಲೋಚನಾ ತಾಯಿ (ಅಕ್ಕ)ಚವ್ಹಾಣ್ ಅವರ ಕುಟುಂಬ ಮತ್ತು ಅಭಿಮಾನಿಗಳಿಗೆ ಸಂತಾಪಗಳು. ಓಂ ಶಾಂತಿ."

Prime Minister's Office
PM condoles the demise of renowned Marathi Lavani singer Sulochana Tai Chavan
10 DEC 2022 6:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of renowned Marathi Lavani singer Sulochana Tai Chavan.
In a tweet, the Prime Minister said;
"The coming generations will remember Sulochana Tai Chavan for her monumental role in promoting the culture of Maharashtra, especially Lavani. She was also passionate about music and theatre. Pained by her demise. Condolences to her family and admirers. Om Shanti."