पंतप्रधान कार्यालय
सुप्रसिद्ध मराठी लावणीगायिका, सुलोचनाताई चव्हाण यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केले दु:ख
10 DEC 2022 6:00PM by PIB Mumbai
सुप्रसिद्ध मराठी लावणी गायिका सुलोचना चव्हाण यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी तीव्र दु:ख व्यक्त केले आहे.
यासंदर्भात केलेय एका ट्वीटमध्ये पंतप्रधान म्हणतात; -
"महाराष्ट्राच्या लोकसंस्कृतीला, विशेषतः लावणी गायकीला प्रसिद्ध करण्यासाठी, भावी पिढ्या, सुलोचना ताई चव्हाण यांचे स्मरण करतील. संगीत आणि नाट्यकलेचा त्यांना ध्यास होता. त्यांच्या निधनाने दु:ख झाले. त्यांचे कुटुंबीय आणि चाहत्यांप्रती मी माझ्या शोकसंवेदना व्यक्त करतो. ओम शांती.”

Prime Minister's Office
PM condoles the demise of renowned Marathi Lavani singer Sulochana Tai Chavan
10 DEC 2022 6:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of renowned Marathi Lavani singer Sulochana Tai Chavan.
In a tweet, the Prime Minister said;
"The coming generations will remember Sulochana Tai Chavan for her monumental role in promoting the culture of Maharashtra, especially Lavani. She was also passionate about music and theatre. Pained by her demise. Condolences to her family and admirers. Om Shanti."