பிரதமர் அலுவலகம்
இந்தியாவின் வளமான இசை பாரம்பரியத்தை பாதுகாக்கவும், கொண்டாடவும் மேற்கொள்ளப்பட்டு வரும் முயற்சிகளுக்கு பிரதமர் பாராட்டு
10 DEC 2022 8:59PM by PIB Chennai
இந்தியாவின் வளமான இசை பாரம்பரியத்தை பாதுகாக்கவும், கொண்டாடவும் மேற்கொள்ளப்பட்டு வரும் முயற்சிகளுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி பாராட்டு தெரிவித்துள்ளார். நமது இளைஞர்களுக்கும், கலாச்சாரத்திற்கும் இடையேயான இணைப்பை இது ஆழப்படுத்தும் என்று திரு மோடி கூறியுள்ளார்.
கலா ராம்நாத்தின் ட்விட்டர் பதிவிற்கு பதில் அளித்து பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது:
“இந்தியாவின் வளமான இசை பாரம்பரியத்தை பாதுகாக்கவும், கொண்டாடவும் மேற்கொள்ளப்பட்டு வரும் முயற்சிகள் அபாரமானவை என்பதுடன், அதீத ஆர்வம் மற்றும் அர்ப்பணிப்பை உணர்த்துகின்றன. நம் இளைஞர்களுக்கும், நம் கலாச்சாரத்திற்கும் இடையேயான இணைப்பை இது ஆழப்படுத்தும் என்று நான் நம்புகிறேன்.”

Prime Minister's Office
PM compliments efforts to preserve and celebrate India’s rich musical tradition
10 DEC 2022 8:59PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has complimented efforts to preserve and celebrate India’s rich musical tradition. Shri Modi has said that it will deepen the connect between our youth and our culture.
In response to a tweet by Kala Ramnath, the Prime Minister said;
"Exceptional effort, indicative of the passion and dedication to preserve as well as celebrate India’s rich musical tradition. I am sure it will deepen the connect between our youth and our culture."