पंतप्रधान कार्यालय
भारताच्या समृद्ध सांगीतिक परंपरेचे जतन आणि उत्सव करण्याच्या प्रयत्नांचा पंतप्रधानांनी केली प्रशंसा
10 DEC 2022 8:59PM by PIB Mumbai
भारताची समृद्ध सांगीतिक परंपरा जपण्याच्या आणि तिचा उत्सव साजरा करण्याच्या प्रयत्नांची पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी प्रशंसा केली आहे. यामुळे, देशातील युवा वर्ग आणि आपली संस्कृती यातील बंध अधिक दृढ होतील, असे पंतप्रधानांनी म्हटले आहे.
कला रामनाथ यांनी केलेल्या ट्वीटला प्रतिसाद देतांना, पंतप्रधानांनी म्हटले आहे;
"अद्वितीय प्रयत्न, यातून भारताच्या समृद्ध सांगीतिक परंपरेचे जतन करण्याचा आपला ध्यास आणि समर्पण दिसून येते. यामुळे, आपले युवा आणि भारतीय संस्कृती यातील बंध अधिक घट्ट होतील, असा मला विश्वास आहे.”

Prime Minister's Office
PM compliments efforts to preserve and celebrate India’s rich musical tradition
10 DEC 2022 8:59PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has complimented efforts to preserve and celebrate India’s rich musical tradition. Shri Modi has said that it will deepen the connect between our youth and our culture.
In response to a tweet by Kala Ramnath, the Prime Minister said;
"Exceptional effort, indicative of the passion and dedication to preserve as well as celebrate India’s rich musical tradition. I am sure it will deepen the connect between our youth and our culture."