പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഭൂട്ടാനിലെ ജനങ്ങളുമായുള്ള നമ്മുടെ പ്രത്യേക ബന്ധത്തിന്റെ തെളിവാണ് ഇന്ത്യയുടെ ഭൂട്ടാൻ ഉപഗ്രഹം: പ്രധാനമന്ത്രി
സംയുക്തമായി വികസിപ്പിച്ച ഇന്ത്യ ഭൂട്ടാൻ ഉപഗ്രഹം വിജയകരമായി വിക്ഷേപിച്ചതിന് ഡി ഐ ടി ടി ഭൂട്ടാനെയും ഐ എസ ആർ ഓയെയും അഭിനന്ദിക്കുന്നു
26 NOV 2022 6:09PM by PIB Thiruvananthpuram
ഭൂട്ടാനിലെ ജനങ്ങളുമായുള്ള നമ്മുടെ പ്രത്യേക ബന്ധത്തിന്റെ തെളിവാണ് ഇന്ത്യ ഭൂട്ടാൻ ഉപഗ്രഹമെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പറഞ്ഞു. സംയുക്തമായി വികസിപ്പിച്ച ഈ ഉപഗ്രഹത്തിന്റെ വിജയകരമായ വിക്ഷേപണത്തിൽ ഇൻഫർമേഷൻ ടെക്നോളജി & ടെലികോം (ഡി ഐ ടി ടി) ഭൂട്ടാനെയും ഐ എസ ആർ ഓയെയും ശ്രീ മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
ഇന്ത്യ-ഭൂട്ടാൻ എസ്എടിയുടെ വിജയകരമായ വിക്ഷേപണത്തെക്കുറിച്ച് രാജാവിൽ നിന്നുള്ള സന്ദേശം അവതരിപ്പിച്ച ഭൂട്ടാൻ പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ട്വീറ്റിന് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
"ഇന്ത്യ ഭൂട്ടാൻ ഉപഗ്രഹം ഭൂട്ടാനിലെ ജനങ്ങളുമായുള്ള ഞങ്ങളുടെ പ്രത്യേക ബന്ധത്തിന്റെ തെളിവാണ്. സംയുക്തമായി വികസിപ്പിച്ചെടുത്ത ഈ ഉപഗ്രഹത്തിന്റെ വിജയകരമായ വിക്ഷേപണത്തിൽ ഡി ഐ ടി ടി ഭൂട്ടാനെയും ഐ എസ ആർ എന്നിവരെ ഞാൻ അഭിനന്ദിക്കുന്നു."
--ND--
India Bhutan Satellite is a testament to our special relationship with the people of Bhutan. I commend @dittbhutan and @isro on the successful launch of this jointly developed satellite. @PMBhutan https://t.co/bWbFgRVLkp
— Narendra Modi (@narendramodi) November 26, 2022

Prime Minister's Office
India Bhutan Satellite is a testament to our special relationship with the people of Bhutan: PM
Commends DITT Bhutan and ISRO on successful launch of jointly developed India Bhutan satellite
26 NOV 2022 6:09PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that the India Bhutan Satellite is a testament to our special relationship with the people of Bhutan. Shri Modi has Commended Department of Information Technology & Telecom (DITT) Bhutan and ISRO on the successful launch of this jointly developed satellite.
In response to a tweet by the Prime Minister of Bhutan who presented a message from His Majesty The King on the successful launch of India-Bhutan SAT, the Prime Minister said;
"India Bhutan Satellite is a testament to our special relationship with the people of Bhutan. I commend @dittbhutan and @isro on the successful launch of this jointly developed satellite."