पंतप्रधान कार्यालय
कझाकस्तानमधील राष्ट्रपतीपदाच्या निवडणुकीतील विजयाबद्दल राष्ट्रपती कासिम-जोमार्ट तोकायेव यांचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
21 NOV 2022 11:14PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 21 नोव्हेंबर 2022
कझाकस्तानमधील राष्ट्रपतीपदाच्या निवडणुकीतील विजयाबद्दल राष्ट्रपती कासिम-जोमार्ट तोकायेव यांचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधान आपल्या ट्विट संदेशात म्हणाले:
“कझाकस्तानमधील राष्ट्रपतीपदाच्या निवडणुकीतील विजयासाठी राष्ट्रपती @TokayevKZ यांचे हार्दिक अभिनंदन.
आमची द्विपक्षीय भागीदारी आणखी मजबूत करण्यासाठी एकत्र काम करत राहण्यास मी उत्सुक आहे. @AkordaPress”

Prime Minister's Office
PM congratulates President Qasym-Jomart Toqayev for victory in the Presidential elections in Kazakhstan
21 NOV 2022 10:14PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today congratulated President Qasym-Jomart Toqayev for victory in the Presidential elections in Kazakhstan.
The Prime Minister tweeted:
“My warm congratulations to President @TokayevKZ, for victory in the Presidential elections in Kazakhstan.
I look forward to continue working together, to further strengthen our bilateral partnership. @AkordaPress”