பிரதமர் அலுவலகம்
கஜகஸ்தான் அதிபர் தேர்தலில் வெற்றி பெற்ற திரு காசிம்-ஜோமார்ட் டோகாயேவிற்கு பிரதமர் வாழ்த்து
21 NOV 2022 10:14PM by PIB Chennai
கஜகஸ்தான் நாட்டில் நடைபெற்ற அதிபர் தேர்தலில் வெற்றி பெற்ற திரு காசிம்-ஜோமார்ட் டோகாயேவிற்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
ட்விட்டர் பதிவில் அவர் தெரிவித்ததாவது:
“கஜகஸ்தான் அதிபர் தேர்தலில் வெற்றி பெற்ற திரு காசிம்- ஜோமார்ட் டோகாயேவிற்கு @TokayevKZ எனது மனமார்ந்த வாழ்த்துகள்.
நம் இருநாட்டு உறவை மேலும் வலுப்படுத்துவதற்காக தொடர்ந்து இணைந்து பணியாற்ற ஆவலோடு இருக்கிறேன். @AkordaPress”

Prime Minister's Office
PM congratulates President Qasym-Jomart Toqayev for victory in the Presidential elections in Kazakhstan
21 NOV 2022 10:14PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today congratulated President Qasym-Jomart Toqayev for victory in the Presidential elections in Kazakhstan.
The Prime Minister tweeted:
“My warm congratulations to President @TokayevKZ, for victory in the Presidential elections in Kazakhstan.
I look forward to continue working together, to further strengthen our bilateral partnership. @AkordaPress”