पंतप्रधान कार्यालय
आंतरराष्ट्रीय भारतीय चित्रपट महोत्सव- इफ्फीमध्ये भारतीय चित्रपटसृष्टीतील उल्लेखनीय व्यक्तिमत्व-2022 पुरस्कार मिळाल्याबद्दल तेलुगु अभिनेते चिरंजीवी यांचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
21 NOV 2022 3:00PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 21 नोव्हेंबर 2022
आंतरराष्ट्रीय भारतीय चित्रपट महोत्सव-"इफ्फीमध्ये यंदाचे सिनेसृष्टीतील उल्लेखनीय व्यक्तिमत्व हा पुरस्कार मिळाल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी तेलुगु अभिनेते चिरंजीवी यांचं अभिनंदन केलं आहे.
यासंदर्भात, केंद्रीय माहिती आणि प्रसारण मंत्री अनुराग ठाकूर यांनी केलेल्या ट्विटला प्रतिसाद देत पंतप्रधान मोदी यांनी ट्विट केले आहे:
"चिरंजीवी गारु उल्लेखनीय व्यक्तिमत्व आहेत.त्यांचे समृद्ध कार्य, वैविध्यपूर्ण भूमिका आणि अतिशय उमदा स्वभाव यामुळे सिनेरसिकांच्या कित्येक पिढ्यांना त्यांनी भुरळ घातली आहे. @IFFIGoa. मध्ये भारतीय चित्रपटसृष्टीतील उल्लेखनीय व्यक्तिमत्व-2022 पुरस्कार मिळाल्याबद्दल त्यांचे मनःपूर्वक अभिनंदन"

Prime Minister's Office
PM congratulates Telugu Actor, Chiranjeevi on being conferred the Indian Film Personality of the Year at 53rd International Film Festival of India in Goa
21 NOV 2022 2:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Telugu Actor, Chiranjeevi on being conferred the Indian Film Personality of the Year at 53rd International Film Festival of India in Goa.
Responding to the tweet of Union Minister for Information & Broadcasting and Youth Affairs & Sports, Shri Anurag Thakur, the Prime Minister tweeted;
"Chiranjeevi Garu is remarkable. His rich work, diverse roles and wonderful nature have endeared him to film lovers across generations. Congratulations to him on being conferred the Indian Film Personality of the Year at @IFFIGoa.
@KChiruTweets"