പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഗോവയിൽ നടക്കുന്ന ഇന്ത്യയുടെ 53-ാം അന്താരാഷ്ട്ര ചലച്ചിത്രോത്സവത്തിൽ ഇക്കൊല്ലത്തെ ഇന്ത്യൻ ഫിലിം പേഴ്സണാലിറ്റി പുരസ്കാരം നേടിയ തെലുങ്കുനടൻ ചിരഞ്ജീവിയെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
21 NOV 2022 2:00PM by PIB Thiruvananthpuram
ഗോവയിൽ നടക്കുന്ന ഇന്ത്യയുടെ 53-ാം അന്താരാഷ്ട്ര ചലച്ചിത്രോത്സവത്തിൽ ഇന്ത്യൻ ചലച്ചിത്രമേഖലയിലെ സവിശേഷവ്യക്തിത്വത്തിനുള്ള ഇക്കൊല്ലത്തെ പുരസ്കാരം ലഭിച്ച തെലുങ്കുനടൻ ചിരഞ്ജീവിയെ പ്രധാനമന്ത്രി നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
കേന്ദ്ര വാർത്താവിതരണ-പ്രക്ഷേപണ, യുവജനകാര്യ, കായിക മന്ത്രി അനുരാഗ് താക്കൂറിന്റെ ട്വീറ്റിനു മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തതിങ്ങനെ:
"നിരവധി സവി‌ശേഷതകളുള്ള വ്യക്തിയാണു ശ്രീ ചിരഞ്ജീവി. അദ്ദേഹത്തിന്റെ മികച്ച പ്രകടനങ്ങളും വൈവിധ്യമാർന്ന വേഷങ്ങളും സവിശേഷമായ പ്രകൃതവും വിവിധ തലമുറകളിലെ ചലച്ചിത്രപ്രേമികൾക്ക‌ിടയിൽ അദ്ദേഹത്തെ പ്രിയങ്കരനാക്കി. @IFFIGoa-ൽ ഇന്ത്യൻ ചലച്ചിത്രമേഖലയിലെ സവിശേഷവ്യക്തിത്വത്തിനുള്ള ഇക്കൊല്ലത്തെ പുരസ്കാരത്തിന് അർഹനായ അദ്ദേഹത്തിന് അഭിനന്ദനങ്ങൾ."

Prime Minister's Office
PM congratulates Telugu Actor, Chiranjeevi on being conferred the Indian Film Personality of the Year at 53rd International Film Festival of India in Goa
21 NOV 2022 2:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Telugu Actor, Chiranjeevi on being conferred the Indian Film Personality of the Year at 53rd International Film Festival of India in Goa.
Responding to the tweet of Union Minister for Information & Broadcasting and Youth Affairs & Sports, Shri Anurag Thakur, the Prime Minister tweeted;
"Chiranjeevi Garu is remarkable. His rich work, diverse roles and wonderful nature have endeared him to film lovers across generations. Congratulations to him on being conferred the Indian Film Personality of the Year at @IFFIGoa.
@KChiruTweets"