પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ તેલુગુ અભિનેતા, ચિરંજીવીને ગોવામાં 53મા ઈન્ટરનેશનલ ફિલ્મ ફેસ્ટિવલ ઑફ ઈન્ડિયામાં ઈન્ડિયન ફિલ્મ પર્સનાલિટી ઑફ ધ યરથી નવાજવામાં આવ્યા એ માટે અભિનંદન પાઠવ્યા
21 NOV 2022 2:00PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ તેલુગુ અભિનેતા, ચિરંજીવીને ગોવામાં 53મા ઈન્ટરનેશનલ ફિલ્મ ફેસ્ટિવલ ઑફ ઈન્ડિયામાં ઈન્ડિયન ફિલ્મ પર્સનાલિટી ઑફ ધ યરથી નવાજવામાં આવ્યા એ બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
માહિતી અને પ્રસારણ અને યુવા બાબતો અને રમતગમત માટેના કેન્દ્રીય પ્રધાન, શ્રી અનુરાગ ઠાકુરના ટ્વીટનો જવાબ આપતા, પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
"ચિરંજીવી ગરુ નોંધપાત્ર છે. તેમના સમૃદ્ધ કાર્ય, વિવિધ ભૂમિકાઓ અને અદ્ભુત પ્રકૃતિએ તેમને પેઢીઓથી ફિલ્મ પ્રેમીઓમાં પ્રિય કર્યા છે. @IFFIGoa ખાતે ભારતીય ફિલ્મ પર્સનાલિટી ઑફ ધ યરથી નવાજવામાં આવ્યા એ બદલ તેમને અભિનંદન.
@KChiruTweets"

Prime Minister's Office
PM congratulates Telugu Actor, Chiranjeevi on being conferred the Indian Film Personality of the Year at 53rd International Film Festival of India in Goa
21 NOV 2022 2:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Telugu Actor, Chiranjeevi on being conferred the Indian Film Personality of the Year at 53rd International Film Festival of India in Goa.
Responding to the tweet of Union Minister for Information & Broadcasting and Youth Affairs & Sports, Shri Anurag Thakur, the Prime Minister tweeted;
"Chiranjeevi Garu is remarkable. His rich work, diverse roles and wonderful nature have endeared him to film lovers across generations. Congratulations to him on being conferred the Indian Film Personality of the Year at @IFFIGoa.
@KChiruTweets"