ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
అరుణాచల్ ప్రదేశ్ లాంటి గొప్ప రాష్ట్రంకోసం పనిచేయడం, ఇంకా ఆ రాష్ట్రం యొక్క వాస్తవిక సామర్థ్యాన్ని తెలుసుకొనేటట్టుచేయడం లో సాయపడడం ఒక గౌరవాన్నిచ్చే విషయం: ప్రధాన మంత్రి
అరుణాచల్ ప్రదేశ్ యొక్క అభివృద్ధికార్యాల పట్ల ప్రజల ప్రతిస్పందన కు జవాబిచ్చిన ప్రధాన మంత్రి
20 NOV 2022 9:59AM by PIB Hyderabad
ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ నిన్నటి రోజు న తాను ప్రారంభించిన అభి వృద్ధి కార్యక్రమాల ను ప్రజల ప్రశంసించినందుకు గాను ట్విటర్ లో బదులిచ్చారు. ప్రధాన మంత్రి నిన్న ఈటానగర్ లో డోనీ పోలో విమానాశ్రయాన్ని ప్రారంభించడం తో పాటు గా 600 మెగా వాట్ సామర్థ్యం కలిగినటువంటి కామెంగ్ జల విద్యుత్తు కేంద్రాన్ని దేశ ప్రజల కు అంకితం చేశారు.
ఈశాన్య ప్రాంతాల లో వాయు సంధానం లో చోటు చేసుకొన్న భారీ వృద్ధి ని గురించి ప్రధాన మంత్రి వ్యాఖ్యానిస్తూ, ఇలా అన్నారు.
‘‘అవును.. ఇది ఈశాన్య ప్రాంతాల కు సంబంధించినంతవరకు చూస్తే, ఇది ఒక పెద్ద మార్పే. ఇది అధిక సంఖ్య లో పర్యటకులు సందర్శించడానికి వీలు కల్పిస్తుంది; అంతేకాకుండా ఈశాన్య ప్రాంతాల ప్రజల కు దేశం లోని ఇతర ప్రాంతాల కు ప్రయాణించడం లో సౌలభ్యాన్ని ప్రసాదిస్తుంది కూడాను.’’
ఒక పౌరుడు రాష్ట్రం యొక్క అభి వృద్ధి విషయం లో ప్రధాన మంత్రి యొక్క నిబద్ధత ను గురించి ప్రముఖం గా ప్రకటించగా, దాని కి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ సమాధానాన్ని ఇస్తూ,
‘‘అరుణాచల్ ప్రదేశ్ ప్రజలు అసాధారణమైనటువంటి వారు. వారి దేశ భక్తి భావన అచంచలమైందిగా ఉంటుంది. ఈ గొప్ప రాష్ట్రం కోసం పనిచేయడం మరియు ఈ రాష్ట్రం యొక్క వాస్తవిక సామర్థ్యాన్ని తెలుసుకొనేటట్టు చేయడం లో సాయపడడం అనేది ఒక గౌరవాన్వితమైనటువంటి విషయం.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
It’s an honour to work for the great state of Arunachal Pradesh and help it realise it’s true potential: PM
PM responds to people’s reaction to development works on Arunachal
20 NOV 2022 9:59AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has responded to people on twitter for their appreciation of the development initiatives launched by him yesterday. The Prime Minister inaugurated Donyi Polo Airport, Itanagar and dedicated 600 MW Kameng Hydro Power Station yesterday.
To a comment about the massive rise in air connectivity in the Northeast, the Prime Minister said
“Yes it’s a massive change as far as connectivity in the Northeast goes. It enables more tourists to visit and allows people from the Northeast to easily travel to other parts.”
When a citizen highlighted the Prime Minister’s commitment for the development of the state, Shri Modi responded
“The people of Arunachal Pradesh are exceptional. They are unwavering in their spirit of patriotism. It’s an honour to work for this great state and help it realise it’s true potential.”