பிரதமர் அலுவலகம்
இஸ்ரேல் பொதுத் தேர்தலில் வெற்றி பெற்ற திரு பெஞ்சமின் நேதன்யாகுவிற்கு பிரதமர் வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்
இந்தியா- இஸ்ரேல் கேந்திர கூட்டுமுயற்சிக்கு முன்னுரிமை அளித்ததற்காக பிரதமர் திரு யாயிர் லாபிடுக்கும் பிரதமர் நன்றி தெரிவித்துள்ளார்
04 NOV 2022 9:03AM by PIB Chennai
இஸ்ரேல் நாட்டில் நடைபெற்ற பொதுத் தேர்தலில் வெற்றி பெற்ற திரு பெஞ்சமின் நேதன்யாகுவிற்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
இந்தியா- இஸ்ரேல் கேந்திர கூட்டுமுயற்சிக்கு முன்னுரிமை அளித்ததற்காக பிரதமர் திரு யாயிர் லாபிடுக்கும் திரு மோடி நன்றி தெரிவித்தார்.
ட்விட்டர் பதிவில் பிரதமர் தெரிவித்திருப்பதாவது:
“தேர்தலில் வெற்றி பெற்றதற்காக எனது நண்பர் திரு நேதன்யாகுவிற்கு @netanyahu வாழ்த்துகள். இந்தியா- இஸ்ரேல் கேந்திர கூட்டுமுயற்சியை வலுப்படுத்துவதற்கான கூட்டு நடவடிக்கைகளைத் தொடர ஆவலோடு இருக்கிறேன்.”
“இந்தியா- இஸ்ரேல் கேந்திர கூட்டுமுயற்சிக்கு நீங்கள் @yairlapid (யாயிர் லாபிட்) முன்னுரிமை அளித்ததற்காக நன்றி. நம் மக்களின் பரஸ்பர நலனுக்காக நமது ஆக்கபூர்வமான சிந்தனை பரிமாற்றங்களைத் தொடர்ந்து மேற்கொள்வோம் என்று நம்புகிறேன்.”

Prime Minister's Office
PM congratulates Benjamin Netanyahu for his success in Israeli General Elections
PM also thanks Prime Minister, Yair Lapid for giving priority to the India-Israel strategic partnership
04 NOV 2022 9:03AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Benjamin Netanyahu for his success in Israeli General Elections.
Shri Modi also thanked Prime Minister, Yair Lapid for giving priority to the India-Israel strategic partnership.
The Prime Minister tweeted;
"Mazel Tov my friend @netanyahu for your electoral success. I look forward to continuing our joint efforts to deepen the India-Israel strategic partnership."
"Thank you @yairlapid for your priority to the India-Israel strategic partnership. I hope to continue our fruitful exchange of ideas for the mutual benefit of our peoples."