પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ બેન્જામિન નેતન્યાહુને ઈઝરાયેલની સામાન્ય ચૂંટણીઓમાં તેમની સફળતા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા
પ્રધાનમંત્રીએ ભારત-ઈઝરાયેલ વ્યૂહાત્મક ભાગીદારીને પ્રાધાન્ય આપવા બદલ પ્રધાનમંત્રી યાયર લેપિડનો પણ આભાર માન્યો
04 NOV 2022 9:03AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ બેન્જામિન નેતન્યાહુને ઈઝરાયેલની સામાન્ય ચૂંટણીઓમાં તેમની સફળતા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
શ્રી મોદીએ ભારત-ઈઝરાયેલ વ્યૂહાત્મક ભાગીદારીને પ્રાધાન્ય આપવા બદલ પ્રધાનમંત્રી યાયર લેપિડનો પણ આભાર માન્યો હતો.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
"ચૂંટણીમાં તમારી સફળતા માટે મારા મિત્ર @netanyahuને Mazel Tov (અભિનંદન). હું ભારત-ઇઝરાયેલ વ્યૂહાત્મક ભાગીદારીને વધુ ગાઢ બનાવવાના આપણા સંયુક્ત પ્રયાસો ચાલુ રાખવા માટે આતુર છું."
"ભારત-ઇઝરાયલ વ્યૂહાત્મક ભાગીદારીને પ્રાધાન્ય આપવા બદલ @yairlapid તમારો આભાર. હું આશા રાખું છું કે આપણા લોકોના પરસ્પર લાભ માટે આપણા વિચારોનું ફળદાયી આદાન-પ્રદાન ચાલુ રાખીએ."

Prime Minister's Office
PM congratulates Benjamin Netanyahu for his success in Israeli General Elections
PM also thanks Prime Minister, Yair Lapid for giving priority to the India-Israel strategic partnership
04 NOV 2022 9:03AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Benjamin Netanyahu for his success in Israeli General Elections.
Shri Modi also thanked Prime Minister, Yair Lapid for giving priority to the India-Israel strategic partnership.
The Prime Minister tweeted;
"Mazel Tov my friend @netanyahu for your electoral success. I look forward to continuing our joint efforts to deepen the India-Israel strategic partnership."
"Thank you @yairlapid for your priority to the India-Israel strategic partnership. I hope to continue our fruitful exchange of ideas for the mutual benefit of our peoples."