Prime Minister's Office
PM congratulates Benjamin Netanyahu for his success in Israeli General Elections
PM also thanks Prime Minister, Yair Lapid for giving priority to the India-Israel strategic partnership
04 NOV 2022 9:03AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Benjamin Netanyahu for his success in Israeli General Elections.
Shri Modi also thanked Prime Minister, Yair Lapid for giving priority to the India-Israel strategic partnership.
The Prime Minister tweeted;
"Mazel Tov my friend @netanyahu for your electoral success. I look forward to continuing our joint efforts to deepen the India-Israel strategic partnership."
"Thank you @yairlapid for your priority to the India-Israel strategic partnership. I hope to continue our fruitful exchange of ideas for the mutual benefit of our peoples."

पंतप्रधान कार्यालय
इस्रायलच्या सार्वत्रिक निवडणुकीत मिळालेल्या यशाबद्दल बेंजामिन नेतन्याहू यांचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी केले अभिनंदन .
भारत-इस्त्रायल धोरणात्मक भागीदारीला प्राधान्य दिल्याबद्दल मोदींनी पंतप्रधान यायर लॅपिड यांचे मानले आभार
04 NOV 2022 9:03AM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, दि. 4 नोव्‍हेंबर, 2022
इस्रायलच्या सार्वत्रिक निवडणुकीत मिळालेल्या यशाबद्दल बेंजामिन नेतन्याहू यांचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे.
भारत-इस्त्रायल धोरणात्मक भागीदारीला प्राधान्य दिल्याबद्दल मोदींनी पंतप्रधान यायर लॅपिड यांचे आभार मानले आहेत.
पंतप्रधानांनी ट्विटमध्‍ये म्हटले आहे की,
" निवडणुकीतील यशाबद्दल ‘माझेल टोव’ माय फ्रेंड @netanyahu. भारत-इस्त्रायल धोरणात्मक भागीदारी अधिक दृढ करण्यासाठी आपले संयुक्त प्रयत्न सुरू ठेवण्यासाठी मी उत्सुक आहे."
"@yairlapid भारत-इस्त्रायल धोरणात्मक भागीदारीला आपण प्राधान्य दिल्याबद्दल धन्यवाद. मला आशा आहे की, उभय देशातील लोकांच्या परस्पर फायद्यासाठी आपल्यातील विचारांमध्‍ये फलदायी देवाणघेवाण सुरू राहील."