Prime Minister's Office
PM congratulates Benjamin Netanyahu for his success in Israeli General Elections
PM also thanks Prime Minister, Yair Lapid for giving priority to the India-Israel strategic partnership
04 NOV 2022 9:03AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Benjamin Netanyahu for his success in Israeli General Elections.
Shri Modi also thanked Prime Minister, Yair Lapid for giving priority to the India-Israel strategic partnership.
The Prime Minister tweeted;
"Mazel Tov my friend @netanyahu for your electoral success. I look forward to continuing our joint efforts to deepen the India-Israel strategic partnership."
"Thank you @yairlapid for your priority to the India-Israel strategic partnership. I hope to continue our fruitful exchange of ideas for the mutual benefit of our peoples."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఇజ్రాయల్ సాధారణ ఎన్నికల లో శ్రీ బెంజామిన్ నెతన్యాహూ గెలిచినందుకు గాను ఆయన కు అభినందనలను తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
భారతదేశం-ఇజ్రాయల్ వ్యూహాత్మక భాగస్వామ్యానికి ప్రాథమ్యాన్ని కట్టబెట్టినందుకు గాను యేర్లేపిడ్ కు కూడా ధన్యవాదాల ను వ్యక్తం చేసిన ప్రధాన మంత్రి
04 NOV 2022 9:03AM by PIB Hyderabad
ఇజ్ రాయల్ సాధారణ ఎన్నికల లో శ్రీ బెంజామిన్ నెతన్యాహూ గెలిచినందుకు ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఆయన కు అభినందనల ను తెలియజేశారు.
భారతదేశం-ఇజ్ రాయల్ వ్యూహాత్మక భాగస్వామ్యానికి ప్రాథమ్యాన్ని కట్టబెట్టినందుకు గాను యేర్ లేపిడ్ కు కూడా శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ధన్యవాదాల ను వ్యక్తం చేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘నా మిత్రుడా @netanyahu , మీరు సాధించిన ఎన్నికల సాఫల్యానికి గాను మీకు ఇవే అభినందన లు. భారతదేశం- ఇజ్ రాయల్ వ్యూహాత్మక భాగస్వామ్యాన్ని మరింత గా బలపరచడం లో మన సంయుక్త ప్రయాసల ను కొనసాగించాలి అని నేను ఆశపడుతున్నాను.
‘‘అలాగ, భారతదేశం- ఇజ్ రాయల్ వ్యూహాత్మక భాగస్వామ్యానికి మీరు కట్టబెట్టినటువంటి ప్రాథమ్యానికి గాను మీకు ఇవే ధన్యవాదాలు @yairlapid . మన ప్రజల పరస్పర ప్రయోజనం కోసం ఉపాయాల ను ఫలప్రదం గా వెల్లడించుకోవడాన్ని మనం ఇక మీదట కూడా కొనసాగించాలి అని నేను ఆశపడుతున్నాను.’’ అని పేర్కొన్నారు.